GIỚI THIỆU

Công ty Phú An Industrial chuyên cung cấp thiết bị và vật tư công nghiệp tập trung chính cho thị trường Đà Nẵng và Miền Trung gồm các sản phẩm như dầu mỡ công nghiệp, thiết bị phụ tùng máy móc, vật tư đóng gói hàng hóa công nghiệp, phụ kiện ngành may mặc… Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng các giải pháp; sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh với tinh thần phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn làm việc trực tiếp với quý khách hàng, tại hiện trường của quý khách để cùng quý khách nắm bắt rõ nhất nhu cầu/vấn đề của quý khách để đưa ra sản phẩm/giải pháp toàn diện, phù hợp và kinh tế nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi đem đến cho quý khách là những sản phẩm chất lượng cao từ các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới với giá thành hợp lý đi kèm theo chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Dầu nhớt công nghiệp: Chúng tôi chuyên cung cấp từ các loại dầu nhớt chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Mobil, Castrol, Total, Idemitsu, Tectyl, … đến các thương hiệu Việt Nam với giá cả bình dân như PV Oil, Saigon Petro, … tùy theo nhu cầu của quý khách như: dầu chống gỉ, dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu cắt gọt pha nước và không pha nước, dồi tôi, mỡ bò thông thường, mỡ chịu nhiệt,…

Phụ tùng máy móc, thiết bị công nghiệp: Các sản phẩm vòng bi, bạc đạn, thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén, dây cuaroa, bang tải, thiết bị điện điện, thiết bị cầm tay,… của các thương hiệu uy tín chất lượng đã được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm với giá cả cạnh tranh nhất.

Nguyên phụ liệu ngành may mặc, vật tư đóng gói: Gồm magic tape (băng dán), kim-chỉ, dây kéo, nút áo, … các vật tư chống ẩm, vật tư chống gỉ, vật tư chống nấm mốc, chống va đập, chống tĩnh điện; màng PE, băng keo,…đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách.

Kim loại gia công: Inox, sắt thép gia công dạng thanh, sợi, tấm… theo đúng yêu cầu chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng của quý khách.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ!

TƯ VẤN ONLINE 24/7